สรรพากร

เชิญผู้ประกอบการและอาจารย์ผู้มีประสบการณ์ในการตลาดหรือ E-Commerce ร่วมการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ "Training of the Trainer on e-Marketing"

จัดโดยกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ ร่วมกับสถาบันระหว่างประเทศเพื่อการค้าและการพัฒนา (องค์การมหาชน) ระหว่างวันที่ 21-23 และ 28-30 สิงหาคม 2552

โครงการสร้างผู้ประกอบธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ สู่ Trustmark (อบรมเพื่อขอเครื่องหมายฟรี)

ขอเชิญชวนให้ผู้ประกอบธุรกิจอีคอมเมิร์ซ เข้าร่วมการอบรมเพื่อเสริมสร้างความเข้าใจในการขอเครื่องหมายรับรองความน่า เชื่อถือ Trustmark

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ เชิญชวนผู้ประกอบการหรือผู้สนใจสมัครเข้าร่วมโครงการ e-Commerce Online รุ่นที่ 3 เพื่อเพิ่มศักยภาพทางการค้าอิเล็กทรอนิกส์ ด้วยหลักสูตรฝึกอบรมด้าน e-Commerce อย่างมืออาชีพ

โดยทีมงานและอาจารย์ที่มีประสบการณ์ ด้าน e-Commerce ระดับแนวหน้าของเมืองไทย พร้อมลุ้นรับของรางวัลมากมาย เช่น คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ค เครื่องเล่น mp3 และทรัมป์ไดร์ฟ เป็นต้น

ขอเชิญชวนเจ้าของเว็บไซต์ 30 ท่านเท่านั้น เข้าร่วมหารือ "การเพิ่มกำไรและลดต้นทุนจากการบริหารธุรกิจ E-Commerce"

โดยมี ผู้มีประสบการณ์จาก Officemate.com, TARAD.com, Sanook.com, PantipMarket.com และอีกหลายเว็บไซต์ E-Commerce ชั้นนำของเมืองไทยโดยรูปแบบงานจะเป็นการเปิดโอกาสให้เว็บไซต์มาแชร์ประสบการณ์ ในการบริหารเว็บไซต์ค้าขายให้ประสบความสำเร็จ สิิทธิพิเศษ *โครงการส่วนลดค่าขนส่งราคาพิเศษ*  ที่ทางไปรษณีย์ไทย ไม่เคยให้ใครมาก่อน จะมอบให้กับผู้ที่มาร่วมงานนี้เท่านั้น

 

Rainbow Project สร้างงาน สร้างอาชีพ เพิ่มธุรกิจ กระตุ้นเศรษฐกิจไทย

กระทรวงพาณิชย์ โดยกรมพัฒนาธุรกิจการค้า ขอเรียนเชิญผู้ต้องการประกอบธุรกิจ ผู้กำลังมองหาโอกาสการลงทุน ผู้ว่างงาน และผู้สนใจทั่วไป เข้าร่วมงานมหกรรมธุรกิจ สร้างอาชีพ เรนโบว์ แฟร์ 2009 ณ ห้องแกรนด์บอลรูม และโถงต้อนรับ โซนเอ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ระหว่างวันที่ 15 – 17 พฤษภาคม 2552 เวลา 10.00 – 20.00 น.

หน้า 7/14
[ก่อนหน้า]   1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14  [ถัดไป]
[Go to top]