สรรพากร


ครั้งแรกในประเทศไทย"e-Biz expo2015"หนุนธุรกิจอีคอมเมิร์ซครบวงจรส่งเสริมผู้ประกอบการไทยสู่ตลาดโลก article

 

“นีโอ” ขานรับเศรษฐกิจดิจิทัลจับมือพันธมิตรหน่วยงานภาครัฐ และเอกชนคับคั่ง จัดงานแสดงธุรกิจบริการด้านอีคอมเมิร์ซครบวงจร “e-Biz expo 2015” เสริมแกร่งผู้ประกอบการไทย ขยายฐานตลาดไทยสู่ตลาดโลก

 

บริษัท เอ็น.ซี.ซี. เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ จำกัด หรือ นีโอ ผู้จัดงานนิทรรศการรายใหญ่ของไทยรุกตลาดจัดงานนิทรรศการธุรกิจบริการด้านอีคอมเมิร์ซ ส่งเสริมผู้ประกอบการไทยในการใช้อีคอมเมิร์ซต่อยอดธุรกิจ เดินหน้าจัดงานรวมบริการและเทคโนโลยีด้านอีคอมเมิร์ซครบวงจร “e-Biz expo 2015” ระหว่างวันที่ 11-14 มิถุนายน 2558 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ขานรับนโยบายส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล โดยได้รับความร่วมมือจากภาครัฐ อาทิ กระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (สอท.) พร้อมพันธมิตรภาคเอกชน อาทิ สถาบันการเงิน ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) สมาคมผู้ประกอบการพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ และค่ายอีคอมเมิร์ซยักษ์ใหญ่สัญชาติมังกร Alibaba ที่เปิดตัวในไทยครั้งแรกภายในงาน เพื่อนำเสนอสุดยอดงานแสดงบริการด้านอีคอมเมิร์ซครบวงจร พร้อมการเจรจาธุรกิจและสัมมนาในหัวข้อด้านอีคอมเมิร์ซจากวิทยากรชั้นนำมากมาย เพื่อร่วมสร้างความยิ่งใหญ่ให้กับงาน “e-Biz expo 2015” 

 

คุณบุษยา ประกอบทอง ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เอ็น.ซี.ซี. เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ หรือ นีโอ ในฐานะผู้จัดงาน “e-Biz expo 2015” เผยถึงความตั้งใจในการจัดงาน เพื่อให้งานเป็นงานศูนย์กลางด้านอีคอมเมิร์ซแบบครบวงจรตั้งแต่ต้นน้ำถึงปลายน้ำ เพื่อส่งเสริมผู้ประกอบการตั้งแต่เริ่มต้นทำธุรกิจ(Start-up) ไปจนถึงผู้ประกอบการอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ นำองค์ความรู้ทางด้านธุรกิจอีคอมเมิร์ซ รวมถึงโซลูชั่นด้านต่างๆ จากบริษัทอีคอมเมิร์ซชั้นนำมาให้คำปรึกษา เสนอช่องทางดำเนินธุรกิจอย่างมีประสิทธิภาพและยังกระตุ้นให้ผู้ประกอบการไทยได้รู้จักกับกลุ่มธุรกิจดิจิทัลต่างๆ อีกมากมาย ที่สามารถตอบสนองความต้องการได้ทันทุกการเปลี่ยนแปลงในวงการอีบิสซิเนส ถือเป็นการติดอาวุธ ตอบโจทย์ผู้ประกอบการทุกระดับ เพิ่มประสิทธิภาพให้แก่ธุรกิจมากขึ้นเพื่อพร้อมแข่งขันในตลาดทั้งไทยและตลาดโลกในอนาคต” โดยการจัดงาน “e-Biz Expo 2015” ครั้งนี้ภายในงานประกอบไปด้วย

 

1. บูทผู้ให้บริการด้านอีคอมเมิร์ซชั้นนำรองรับธุรกิจทั้ง B2B และ B2C อาทิ 

เว็บไซท์สำเร็จรูปและระบบร้านค้าออนไลน์ จาก Ready Planet, TARAD.com และอีคอมเมิร์ซระดับโลกอย่าง Alibaba ในการให้คำปรึกษาและวางแผนด้านอีคอมเมิร์ซ

ผู้ให้บริการให้บริการระบบธนาคารออนไลน์ ระบบรับชำระเงินออนไลน์ (Banking & Payment  Gateway) อาทิ กรุงศรี e-biz  โดย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน), Paysbuy, Pay Solution 

การทำการตลาดออนไลน์ Search Engine Optimization (SEO) โดย Google Partner อาทิ Nipa

ผู้ให้บริการระบบขนส่งที่สนับสนุนและรองรับธุรกิจ e-Commerce อาทิ ไปรษณีย์ไทย, DHL  eCommerce ระบบ Warehouse online จาก Nikko Box 

ผู้ให้บริการระบบสื่อสาร และ สื่อดิจิทัลชั้นนำ 

การสัมมนาเชิงวิชาการด้านอีคอมเมิร์ซ โดย หน่วยงานด้านอีคอมเมิร์ซและวิทยากรชั้นนำ มากมายตลอด 4 วันที่จะมาให้ความรู้เจาะลึกทุกรายละเอียดของอีคอมเมิร์ซ พร้อมสุดยอด Thailand e-commerce forum 2015 โดยสมาคมผู้ประกอบการพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์

2. การจับคู่ธุรกิจ (Business Matching) เลือกสรรบริการด้านอีคอมเมิร์ซที่ตอบโจทย์ธุรกิจของคุณ

4.  พื้นที่ให้คำปรึกษาจากหน่วยงานด้านอีคอมเมิร์ซ อาทิ กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ สมาคมพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ไทย มาให้คำปรึกษาเพื่อต่อยอดผลักดันให้ผู้ประกอบการไทยพร้อมรับมือกับเทรนด์ธุรกิจที่หลากหลายและเตรียมความพร้อมทั้งด้านศักยภาพ และองค์ความรู้ในยุคเศรษฐกิจดิจิทัล (Digital Economy) ให้นักธุรกิจไทยทัดเทียมคู่ค้าในตลาดโลก 

 

ด้าน นายสมเกียรติ ไชยศุภรากุล อุปนายกสมาคมผู้ประกอบการพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ เปิดเผยในส่วนของการร่วมมือในการจัดงาน “e-Biz Expo 2015” ทางสมาคมผู้ประกอบการพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ เล็งเห็นถึงโอกาสของผู้ประกอบการไทย จากอัตราเพิ่มขึ้นทั้งในด้านของชั่วโมงการใช้งานอินเตอร์เน็ตและจำนวนของผู้ใช้งานอินเตอร์เน็ตทั่วโลกสูงขึ้นเป็นเท่าตัวในปีที่ผ่านมา รวมไปถึงสัญญาณการฟื้นตัวเศรษฐกิจไทย เมื่อเทียบกับปี 2557 ทิศทางการเจริญเติบโตของธุรกิจอีคอมเมิร์ซ ธุรกิจออนไลน์และดิจิทัลประเภทต่างๆ ในประเทศไทยเติบโตขึ้นประมาณ 30 - 35% มูลค่าตลาดอีคอมเมิร์ซรวม 14,600 ล้านบาท สืบเนื่องจากประเทศไทยมีประชากรออนไลน์กว่า 46% ซึ่งโอกาสของตลาดในส่วนนี้ จะสามารถช่วยทุกธุรกิจให้ก้าวเข้าสู่โลกออนไลน์ขยายโอกาสทางการค้าออกไปทั่วประเทศและต่อยอดในตลาดต่างประเทศ 

 

จากอัตราการเจริญเติบโตดังกล่าว สมาคมฯ จึงเล็งเห็นความสำคัญในการที่จะเตรียมความพร้อมในทุกๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นความพร้อมทางด้านโครงสร้างพื้นฐาน กฎหมาย หน่วยงานภาครัฐผู้ผลักดันนโยบาย ส่งเสริม และสนับสนุน รวมไปถึงกลุ่มธุรกิจที่เกี่ยวข้องในการเสริมความแข่งแรงให้กับธุรกิจอีคอมเมิร์ซมีขีดความสามารถในการแข่งขันทั้งในและต่างประเทศ จึงได้ผลักดันให้เกิดกรอบพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ของประเทศไทยให้สามารถผลักดันธุรกิจนี้ไปในทิศทางเดียวกัน และเล็งเห็นว่างาน “e-Biz Expo 2015” มีวัตถุประสงค์ที่ส่งเสริมผู้ประกอบการไทยและตอบรับกับแนวทางดังกล่าว โดยในงานสมาคมได้ทำการรวบรวมสมาชิกผู้ให้บริการด้านอีคอมเมิร์ซครอบคลุมทุกด้าน และร่วมมือในการจัดสุดยอดงานสัมมนาด้านอีคอมเมิร์ซ Thailand e-commerce forum 2015 ซึ่งรวบรวมทุกเรื่องที่ผู้ประกอบอีคอมเมิร์ซไทยต้องรู้เพื่อประกอบธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ โดยวิทยากรชั้นนำมากมายภายในงาน e-biz expo 2015

 

นายศักดิ์ณรงค์ แสงสง่าพงศ์ ประธานสถาบันเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารเพื่ออุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย กล่าวว่า สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย มีนโยบายที่จะส่งเสริมสมาชิกที่มีอยู่กว่า 8,000 บริษัท ให้เปลี่ยนรูปแบบการซื้อ-ขายแบบเดิม ไปสู่ยุคที่ทำธุรกิจด้วย e-business จึงได้มีการร่วมสนับสนุนจัดงาน “e-Biz Expo 2015” ในครั้งนี้ ซึ่งรวมไปถึงการพัฒนาจัดทำ www.ftiebusiness.com เพื่อให้สมาชิกสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย สามารถทำธุรกิจผ่านทางช่องทางดังกล่าวได้ ทำให้สมาชิกสามารถมีหน้าร้าน Online  มีรายการสินค้า Online (e-catalog) รวมถึงมีพื้นที่ระบายสินค้าที่เหลือใช้ (Dead Stock) นอกจากนี้ยังจัดโครงการส่งเสริม e-business สู่ภาคอุตสาหกรรม สนับสนุนส่งเสริมให้ผู้ประกอบการ SMEs สามารถเพิ่มช่องทางการทำธุรกิจการค้า โดยใช้ Online ตั้งแต่การทำธุรกรรมต้นทาง ไปจนถึงปลายน้ำ (supply chain) เพื่อส่งเสริมความสามารถในการแข่งขันรองรับ AEC โดยมีการจัดอบรมการใช้ระบบแก่สมาชิกสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทยอย่างสม่ำเสมอ พร้อมการจัดการอบรม FTI e-business และ กิจกรรมเสวนา ในหัวข้อ “สร้างกลยุทธ์การตลาดด้วย E – Marketplace” แก่สมาชิกและผู้ประกอบการ ภายในงาน “e-Biz Expo 2015” พร้อมประชาสัมพันธ์ให้เกิดการซื้อขายในทุกช่องทางของสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทยด้วย

 

นายแดน ฮาร์โซโน ประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านการตลาดและแบรนด์ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า เพื่อเป็นการสนับสนุนผู้ประกอบการ e-Commerce ให้สามารถทำธุรกรรมทางการเงินได้สะดวกและคล่องตัว ธนาคารกรุงศรีได้ร่วมสนับสนุนการจัดงาน “e-Biz Expo 2015” ในระหว่างวันที่ 11-14 มิถุนายนนี้ ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ภายใต้คอนเซป ‘‘Krungsri E-Biz Day: ปั้นธุรกิจ สู่โลกออนไลน์’’ พร้อมนำเสนอผลิตภัณฑ์ทางการเงินของกรุงศรีเพื่อผู้ประกอบการ e-commerce และ SMEs เพื่อตอกย้ำกลยุทธ์ ''ธุรกิจโตไว ธุรกรรมทำง่าย'' ซึ่งประกอบด้วย Krungsri Biz Payment Gateway ช่องทางชำระเงินออนไลน์ ให้ธุรกิจ e-Commerce, Krungsri QuickPay เทคโนโลยีชำระเงินรูปแบบใหม่ ที่จะเปลี่ยนสมาร์ทโฟน และแท็บเล็ตให้เป็นจุดรับชำระเงินที่ใช้ได้ทุกที่ทุกเวลา, Krungsri Biz SMS รวมถึงนวัตกรรมใหม่ล่าสุดอย่าง Krungsri Biz Online และ Krungsri Biz Mobile 

 

พร้อมเสนอโปรโมชั่นสุดพิเศษ ภายในงาน อาทิเช่น ฟรี ค่าธรรมเนียมแรกเข้า มูลค่าสูงสุด 9,000 บาท เมื่อเปิดใช้บริการ krungsri Biz Payment Gateway, ฟรี krungsri Gift Voucher มูลค่าสูงสุด 12,000 บาท เมื่อสมัครสินเชื่อ SME Quick Loan, ส่วนลด 50% ค่าธรรมเนียมติดตั้ง มูลค่าสูงสุด 1,000 บาท เมื่อเปิดใช้บริการ krungsri QuickPay, ฟรีค่าธรรมเนียมรายเดือน krungsri Cheque Alert จำนวน 1 เดือน และ การจัดกิจกรรม Workshop ฟรี 4 วัน 4 ไอเดีย ประกอบด้วย การออกแบบ logo ผลิตภัณฑ์ เทคนิคการถ่ายภาพผลิตภัณฑ์ การสร้างสรรค์งาน packaging design และ การสัมมนาที่จะช่วยสร้างแรงบันดาลใจ ผ่านประสบการณ์จริงจากผู้ที่ประสบความสำเร็จ โดยความร่วมมือกันของธนาคารกรุงศรีและกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์, รายการอายุน้อยร้อยล้านและWongnai

 

ด้าน นายบุรินทร์ เกล็ดมณี ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด ตัวแทนอีมาเก็ตเพลสระดับโลก Alibaba.com กล่าวถึงการร่วมสนับสนุนการจัดงาน “e-Biz Expo 2015” ครั้งนี้  ด้วยจากตัวเลขการเติบโตของผู้ใช้อินเทอร์เน็ตในประเทศไทย “อาลีบาบา” ในฐานะที่เป็นผู้นำระดับโลกด้านแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซจึงมองเห็นศักยภาพตลาดของไทย สำหรับธุรกิจเราสร้างโอกาสการตลาดที่ยิ่งใหญ่ให้กับสมาชิกใน 240 ประเทศทั่วโลก ด้วยความมุ่งมั่นที่จะช่วยนักธุรกิจโดยเฉพาะในกลุ่มSMEs โดยเรดดี้แพลนเน็ตเป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการรายแรกของประเทศไทยจะเพิ่มศักยภาพของตลาดอีคอมเมิร์ซในประเทศไทยอย่างก้าวกระโดด โดยในงาน “e-Biz Expo 2015” ครั้งนี้ Alibaba.com จะมีการให้คำแนะนำด้านธุรกิจแก่ผู้ประกอบการพร้อมโปรโมชั่นดีๆมากมายเพื่อยกระดับผู้ประกอบการไทยสู่ตลาดโลก

 

ห้ามพลาด! สุดยอดงานแสดงธุรกิจบริการด้านอีคอมเมิร์ซเพื่อยกระดับธุรกิจของคุณสู่ตลาดโลก ครบทุกองค์ประกอบของการสร้างธุรกิจออนไลน์ ในงาน “e-Biz Expo 2015” ระหว่างวันที่ 11-14 มิถุนายน 2558 ตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น. ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 0-2203-4236 หรือ www.e-bizexpo.com, email: ebizexpo@qsncc.com, facebook.com/ebizexpo
ข่าวประชาสัมพันธ์

“ไพรซ์ซ่า” ลุยจัดงาน Priceza E-Commerce Awards 2017 พุธ 22 พ.ย.นี้
กรมพัฒน์ฯ จัดประกวดสุดยอดเว็บไซต์ e-Commerce กระตุ้นการจัดทำร้านค้าออนไลน์ให้มีมาตรฐาน
ส่วนลดพิเศษสำหรับท่านสมาชิกสำหรับงาน Asia eCommerce Conference 2015 ครั้งที่5
ขอเชิญประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2556 article
ขอเชิญร่วมฟังความคิดเห็น "ผลการศึกษาและข้อเสนอแนะแนวทางการจัดตั้งศูนย์รับเรื่องร้องเรียน อันเกิดจากการซื้อขายออนไลน์"
แถลงการเหตุการณ์วันที่ 30 พฤศจิกายน 2556
3rd Asia eCommerce Conference 2013-Thai eCommerce Association article
โครงการ New Wave e-Commerce article
การซื้อสินค้าทางออนไลน์​อย่างไรให้มั่นใจ
สร้างธุรกิจออนไลน์ของคุณได้ในวันนี้ ง่ายและฟรี article
สมาคมขอเชิญลงทะเบียน ผู้ประกอบการที่ธุรกิจเสียหาย และผู้ที่่ต้องการความช่วยเหลือ เข้ามาร่วมวางแผนที่จะฟื้นฟู และจัดทำแผน ที่จะขอความช่วยเหลือจาก ภาครัฐฯ
ขอเชิญร่วมงานสัมมนาหัวข้อ "คลิก ช้อป ออนไลน์อย่างปลอดภัย รู้ทันภัยออนไลน์"ความปลอดภัยและความสำเร็จในการทำธุรกิจ e-commerce ในปัจจุบัน
ถ่ายทอดสดงานสัมมนา "คลิกช้อก ออนไลน์อย่างปลอดภัย รู้ทันภัยออนไลน์"
ขอเชิญท่านผู้สนใจ ร่วมเจรจาทางธุรกิจ กับผู้ประกอบการ จากฮ่องกงในโครงการ Hong Kong ICT Mission to Thailand
ขอเชิญผู้สนใจร่วมออกบููธงานe-Service Global Sourcing Conference and Exhibition ครั้งที่ 10
ขอเชิญร่วมงานสัมมนา SMEs Forum ส่งท้ายปีวัวเตรียมตัวรับปีเสือ 3 เรื่อง 3 รส
ขอเชิญร่วมงานประกวดแผนงานวิจัย"ICT สร้างไทยเข้มแข็ง2009"
จะเกิดอะไรขึ้นถ้าเวบไซต์ของคุณพูดได้?
ขอเชิญฟังการบรรยายพิเศษเรื่อง "โอกาสทางเศรษฐกิจ...ความคาดหวังจากธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ของไทย"
ขอเชิญส่งข้อมูลผู้ประกอบการเข้าระบบบริการซอฟแวร์และข้อมูลอุตสาหกรรมกลางแห่งชาติ : ICT Directory
อบรมฟรี 8 ธุรกิจเด่น " ขอเชิญสมัครเข้ารับการอบรมอาชีพเชิงธุรกิจเพื่อประกอบอาชีพเป็นเถ้าแก่น้อย
ขอเชิญตอบแบบสอบถามเพื่อประโยชน์วงการ E-Commerce
ICT HOUSE KEEPER 2009 โปรแกรมสำหรับผู้ปกครองที่ต้องการป้องกันบุตรหลานท่านจากเว็บไซต์ที่ไม่เหมาะสม
PAYSBUY ระบบชำระเงินออนไลน์ ลดค่าธรรมเนียมธุรกรรมสูงสุดถึง 34%
ขอเชิญผู้ประกอบการท่องเที่ยวและผู้สนใจร่วมงานสัมมนา"โครงการพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบธุรกิจท่องเที่ยวออนไลน์"
ขอเชิญร่วมงานสัมมนาเพิ่มความรู้เกี่ยวกับ"กุญแจสร้างความมั่นคงปลอดภัยของประเทศไทย : กุญแจสาธารณะ"
ขอเรียนเชิญร่วมงานสัมมนาหัวข้อ “จะดำเนินธุรกิจอย่างไร เมื่อกฎหมายว่าด้วยการควบคุมดูแลธุรกิจการให้บริการออกใบรับรองเพื่อสนับสนุนลายมือชื่ออิเล็กทรอนิกส์มีผลบังคับใช้”
เนื่องในโอกาศครบรอบ 10 ปี ตลาด ดอท คอม ขอเชิญร่วมงานล้วงตับจับกระแสแนวโน้ม e-Commerce 2009
ขอเชิญร่วมงานสัมมนา หัวข้อ"บุุกเบิกการตลาดแนวใหม่ด้วย ONLINE MARKETING"
เชิญผู้ประกอบการและอาจารย์ผู้มีประสบการณ์ในการตลาดหรือ E-Commerce ร่วมการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ "Training of the Trainer on e-Marketing"
โครงการสร้างผู้ประกอบธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ สู่ Trustmark (อบรมเพื่อขอเครื่องหมายฟรี)
กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ เชิญชวนผู้ประกอบการหรือผู้สนใจสมัครเข้าร่วมโครงการ e-Commerce Online รุ่นที่ 3 เพื่อเพิ่มศักยภาพทางการค้าอิเล็กทรอนิกส์ ด้วยหลักสูตรฝึกอบรมด้าน e-Commerce อย่างมืออาชีพ
ขอเชิญชวนเจ้าของเว็บไซต์ 30 ท่านเท่านั้น เข้าร่วมหารือ "การเพิ่มกำไรและลดต้นทุนจากการบริหารธุรกิจ E-Commerce"
Rainbow Project สร้างงาน สร้างอาชีพ เพิ่มธุรกิจ กระตุ้นเศรษฐกิจไทย
PAYSBUY และ ReadyPlanet.com ร่วมจัดสัมมนา “ถอดรหัสธุรกิจออนไลน์ขายส่งออก”
โครงการสำรวจสถานภาพการพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ พ.ศ. 2552
งานสัมนา "ชี้ช่องทางรวยด้วยการค้าบริการ และการลงทุน" article
งานสัมมนาไปรษณีย์หนุนเอสเอ็มอี พิชิตตลาดอีคอมเมิร์ซ 2009 article
NECTEC ขอเชิญร่วมประชุมระดมความคิดเห็นเรื่อง "กระแสเว็บสังคมออนไลน์กับโอกาสและความท้าทายของภาคธุรกิจ ภาคสังคมและนโยบายรัฐ "
ขอเชิญร่วมประกวด artwork ลายแก้วน้ำงาน THINK camp เพื่อใช้สกรีนลงบนแก้วน้ำที่ระลึกสำหรับผู้มาร่วมงาน
กรมพัฒนาธุรกิจการค้า จัดงามสัมมนา "ยุควิกฤตเศรษฐกิจ e-Commerce ช่วยท่านได้อย่างไร"
ขอเชิญชวนสมาชิกเข้าร่วมงานจิบกาแฟคนทำเว็บ หัวข้อ "Software-as-a-Service แนวคิดใหม่ใช้เว็บทำเงิน"
ขอความร่วมมือสนับสนุนโครงการไทยช่วยสันติสุข ครั้งที่ ๒
ศูนย์เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์แห่งชาติขอเชิญร่วมงานแถลงข่าว“ผลการสำรวจกลุ่มผู้ใช้อินเทอร์เน็ตในประเทศไทย ปี2551”
ขอเชิญชวนคนไทยร่วมลงชื่อยุติความรุนแรงต่อผู้หญิง
โครงการเก็บข้อมูลจราจรคอมพิวเตอร์ (Traffic Data)ด้วยซอฟต์แวร์โอเพนซอร์สโดย SIPA และ ATSI
ขอเชิญเข้าร่วมสัมมนาเผยแพร่ผลการศึกษาโครงการ Guideline for Implementation of e-Commerce in TNZCEP
เทกระจาดโดเมนกระจาย : ประมูลโดเมนใครได้ใคร
ขอเชิญเข้าร่วมประชุมรับฟังความคิดเห็นสาธารณะร่างแผนแม่บทเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ฉบับที่ 2)
ขอเชิญเข้าร่วมประชุมเพื่อพิจารณาให้ความเห็นต่อ (ร่าง)ยุทธศาสตร์และมาตรการในการพัฒนา ICT
งานสัมมนาวิชาการ สสช.เชิงรุก ตอน : สถิติเพื่อความอยู่รอดของประเทศ
ขอเชิญชาวไทยผู้มีใจรักจูมล่าเข้าร่วมงาน JoomlaDay Bangkok 2008 รวมพลคนใช้จูมล่าในประเทศไทยครั้งที่ 2 วันเสาร์ที่ 10 พฤษภาคม 2551 โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค (รัชดา) ห้องแกรนด์รัชดาบอลรูม (ชั้น 5 อาคารธารทิพย์)
ขอเชิญเข้าร่วมประชุมเสริมสร้างความร่วมมือรัฐ-เอกชนในการกำหนด "ทิศทางและแนวทางการขับเคลื่อนการพัฒนา ICT ของประเทศไทย"
ทรูฮิตดอทเน็ต ร่วมกับ สมาคมผู้ดูแลเว็บไทย จัดงาน Truehits Web Award 2007
ขอเรียนเชิญเข้าร่วมกิจกรรมสหกิจศึกษาผู้ประกอบการพบนักศึกษา/คณาจารย์ และการสัมมนาระดมความคิดเห็น
Gossip: พิมพ์นามบัตรด่วน 4 สีในราคา 1 บาท
ขอเชิญร่วมงานสัมมนา Google Thailand Marketing Briefing
ขอเชิญร่วมประชุมระดมความคิดเห็นเพื่อพิจารณา จุดแข็ง จุดอ่อน โอกาสและภัยคุกคามของพัฒนา ICT ของประเทศไทย
ขอเชิญร่วมสัมมนาและแสดงความคิดเห็นเรื่อง "การจัดทำนโยบายและแผนเพื่อส่งเสริมการพัฒนาธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์" ครั้งที่ 2
สสช เชิงรุก ตอน: "สร้างเครือข่ายภาคประชาชน ผู้ประกอบการอุตสาหกรรม ICT"
"ท่านเคยทำธุรกรรมผ่านทาง e-Commerce ใช่ไหม ?"
Thailand GameShow 2008 article
ขอเชิญร่วมอบรมสัมมนาในหัวข้อ "สร้างเงินล้านออนไลน์ ทำง่าย รายได้ 24 ชม." article
Bangkok ICT EXPO 2007 article
ข้อมูลการซื้อขายหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยปี 2555 ที่มีการซื้อขายผ่านช่องทางอินเทอร์เน็ต